Bí quyết để tổ chức tiệc độc đáo bạn nên biết

Jul 27 2018 11:39:54

Công việc càng phức tạp thì chúng ta càng có nhiều mối quan hệ khác nhau. Để thắt chặt những mối quan hệ đó thường có rất nhiều biện pháp, trong đó có việc tổ chức tiệc party.
Để tổ chức một bữa tiệc party thật đặc sắc không phải là một điều dễ dàng, nhất là đối với những người chưa có kinh nghiệm.
HNS với kinh nghiệm nhiều năm trong tổ chức event hiểu được rất rõ về điều này, vì vậy công ty đưa ra 1 vài lời khuyên giúp quý khách có những chuẩn bị để có được buổi tiệc độc đáo. 
Xác định đúng loại hình tiệc
Trước khi tổ chức tiệc bạn phải xác định được bữa tiệc mà bạn tổ chức có mục đích gì, từ đó mới có thể lựa chọn được loại hình tiệc phù hợp.
Ví dụ như tiệc gặp mặt bạn bè thì bạn có thể lựa chọn loại hình tiệc như: buffet, teabreak,…Còn loại tiệc tiếp đãi khách hàng thì bạn nên lựa chọn loại hình tiệc set menu để tạo độ sang trọng, lịch sự cần thiết.

Sử dụng cách mời phù hợp với từng đối tượng
Tùy vào hoàn cảnh và đối tượng mà bạn có thể mời bằng thiệp mời, gọi điện hay gặp trực tiếp. Nên nhớ là phải mời khách tới sớm hơn 2 tuần để họ có thể chuẩn bị tinh thần một cách tốt nhất.
Hãy cho khách biết trước về phong cách và loại hình tiệc mà bạn chuẩn bị mời họ. Vì nếu như bạn tổ chức tiệc hóa trang mà không báo trước thì khách mời sẽ không thể mang đến trang phục phù hợp, hay bạn tổ chức tiệc mặn nhưng khách mời không biết lại đi ăn cơm trước ở nhà thì cũng khá khó xử.
Trước buổi diễn ra bữa tiệc vài ngày bạn hãy gọi điện thoại xác minh lại lần nữa cho khách mời, xem khách mời có sắp xếp được công việc để tới dự hay không.
Sáng tạo ý tưởng độc đáo
Muốn tổ chức party ấn tượng thì bạn nên có nhiều ý tưởng độc đáo và sáng tạo dành cho nó. Cố gắng tạo nên một chủ đề đặc biệt xuyên suốt bữa tiệc và tạo nên phong cách trang trí tiệc thật ấn tượng. Bữa tiệc của bạn chắc chắn sẽ được nhiều người hưởng ứng và nhớ tới.
Thực đơn độc đáo
Bạn có thể tự chuẩn bị đồ ăn thức uống cho bữa tiệc của mình với nhiều loại thức ăn đính kèm cùng với một vài món ăn đặc sắc để làm điểm nhấn.
Nếu là những bữa tiệc thân mật bạn có thể gợi ý cho những khách mời của bạn mang món ăn đi kèm đến bữa tiệc.
Đó là 1 vài chia sẻ của HNS khi tổ chức tiệc, nếu bạn cần tư vấn thêm về chương trình, ý tưởng cũng như có những báo giá tốt nhất hãy liên hệ với HNS theo hotline 24/24 0903 209 712